0902.866.626

Miễn Phí Vận chuyển nội thành Hà Nội

Hiểu rằng miễn phí vận chuyển là mong muốn của tất cả các khách hàng, Công Ty chúng tôi luôn có những chính sách giao hàng miễn phí hấp dẫn.
Trong đời sống hiện đại, mua hàng online đang là lựa chọn ưu tiên của nhiều người tiêu dùng nhờ những ưu điểm như: không phải lặn lội đường xá; thỏa sức lựa chọn kiểu dáng, chất liệu; dễ dàng so sánh giá và được giao hàng tận nơi. Tuy nhiên, phương thức mua sắm này luôn đi kèm phí vận chuyển, đôi khi ngang ngửa giá trị món hàng, khiến khách hàng ít nhiều chần chừ khi quyết định mua hàng.
Xuất phát từ thực tế đó, Công ty chúng tôi miễn phí vận chuyển cho tất cả khách hàng khu vực nội thành Hà Nội để khách hàng thuận tiện mua sắm. Chỉ cần liên hệ với số hotline để mua các đơn hàng từ 1.000.000 đồng trở lên, quý khách hàng sẽ được áp dụng chính sách hấp dẫn này.
Lợi ích của mua hàng online là điều không thể phủ nhận, cộng thêm việc “gỡ bỏ rào cản” phí vận chuyển của chúng tôi, các khách hàng đã có thể thỏa sức mua sắm các sản phẩm thiết bị máy móc tại công ty chúng tôi, tại công ty chúng tôi các sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt, hàng chính hãng quý khách hàng hoàn toàn yên tâm dù mua sắm online hay tới tận nơi xem sản phẩm. Mọi sản phẩm của chúng tôi phân phối đều được công ty thực hiện chính sách bảo hành theo hãng với chế độ phục vụ tốt nhất chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho mọi quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *